Thiết bị chống trộm, báo động tại Quy Nhơn

Cung cấp, lắp đặt thiết bị chống trộm, báo động tại Quy Nhơn uy tín

Thiết bị chống trộm với tính năng báo động thông minh giá rẻ nhất tại Quy Nhơn

Thiết bị chống trộm gắn cửa là một thiết bị giúp quý khách phòng chống trộm hiệu quả nhất. Vì theo thống kê hầu như các gia đình bị đột nhập đều do cạy cửa, bẻ khóa, cắt khóa…

thiết bị chống trộm tại Quy Nhơn
Thiết bị chống trộm tại Quy Nhơn

1. Tại sao bạn cần lắp đặt thiết bị báo động cho ngôi nhà của mình ?

  • Khi lắp một hệ thống báo động trong nhà thì mọi tên trộm sẽ đều bó tay và từ bỏ ngay khi có ý định đột nhập vào nhà của bạn.
  • Thiết bị chống trộm cho gia đình sẽ tự động hú còi mỗi khi có người lạ đi vào khu vực nhà bạn, chuông báo động rất kêu to làm cho những tên trộm cảm thấy hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách thoát khỏi.

2. Đặc điểm nổi bật của thiết bị chống trộm cho gia đình

  • Nếu không may nguồn điện của nhà bạn bị mất hoặc là những tên trộm cố tình ngắt nguồn điện thì hệ thống báo động trong nhà vẫn hoạt động bình thường nhờ có pin dự phòng kèm theo.
  • Một trong những ưu điểm của thiết bị chống trộm này là chúng có khả năng chống báo động giả. Nhờ thế nếu như trong nhà bạn có nuôi chó, mèo… thì cũng không cần phải bận tâm nhé.

 

  Thiết bị chống trộm, báo động tại Quy Nhơn

3. Nguyên lý hoạt động cửa thiết bị báo trộm dùng sim

  • Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động
  • Cảm biến gắn cửa: (thiết bị chống trộm gắn cửa)

4. Tại sao bạn chọn đơn vị Quang Thông Digital ?

    Vì chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp và lắp đặt thiết bị chống trộm cho gia đình uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

    Với mong muốn đem đến sự an tâm, an toàn nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng, chúng tôi luôn tìm ra các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng      nhu cầu đó.

   Tất cả sản phẩm chống trộm được Quang Thông Digital cung cấp lắp đặt đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền cao, tính năng       hiện đại, chống báo giả, ngăn chặn hiệu quả tất cả hành vi đột nhập.

 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera tận nơi giá rẻ tại Quy Nhơn và các huyện như Tuy Phước, An Nhơn, Phù Cát…

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0978.051.461 hoặc truy cập tại đây

Cảm ơn quý khách !

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.051.461
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon