Phần mềm tính tiền tại Quy Nhơn cho quán ăn, quán cafe – 0978.051.461

QUANG THÔNG DIGITAL

HOTLINE: 0978.051.461

Phạm vi cung cấp Phần mềm tính tiền trên địa bàn tỉnh Bình Định:
+ Xem chi tiết: Thành phố Quy Nhơn
+ Xem chi tiết: Thị xã An Nhơn
+ Xem chi tiết: Huyện Phù Mỹ
+ Xem chi tiết: Huyện Phù Cát
+ Xem chi tiết: Huyện Tuy Phước

Phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn, quán cafe tại Quy Nhơn, Bình Định tốt nhất 2022

Quang Thông Digital chuyên cung cấp các hệ thống phần mềm quản lý tính tiền cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như coffee, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, karaoke, bida, trà sữa, siêu thị mini, shop thời trang quần áo, cửa hàng điện thoại, siêu thị, minimart, chuỗi cửa hàng,…
Đặc biệt chúng tôi thiết kế phần mềm riêng biệt cho từng ngành hàng khác nhau để đáp ứng nghiệp vụ đặc thù của từng ngành hàng. Miễn phí 30 ngày sử dụng giải pháp quản lý tính tiền tại chúng tôi.
Phần mềm tính tiền tại Quy Nhơn
Phần mềm tính tiền tại Quy Nhơn

1. Phần mềm tính tiền nhà hàng, quán cafe là gì?

Phần mềm tính tiền nhà hàng, quán cafe là công cụ hỗ trợ hoạt động bán hàng như gọi món, tính tiền, in hoá đơn… nhằm giúp cho việc bán hàng của chủ quán cũng như nhân viên trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn. Công cụ này có thể thay thế cách bán hàng thủ công, ghi chép trên giấy, cộng tay giá món.

2. Vì sao nhà hàng, quán cafe nên sử dụng phần mềm tính tiền càng sớm càng tốt?

– Giảm thiểu đáng kể tình trạng thất thoát

Không còn những tình huống dở khóc, dở cười khi phải ghi nhanh, ẩu, bếp/bar không dịch được chữ, nhầm món, thiếu món hay khách hàng nghi ngờ nhân viên tính tiền sai, hoá đơn dập xóa…

Với phần mềm tính tiền, thông tin hóa đơn nhà hàng được lưu lại, liệt kê rõ ràng từ số lượng đơn giá cũng như những khoản chiết khấu thêm trong hóa đơn, khách có thể yên tâm thay vì dùng máy tính cộng thủ công như trước

– Phục vụ giờ cao điểm – chuyện nhỏ

Tiện dụng cho nhà hàng, quán ăn và quán cafe, vào những khung giờ đông khách nhất của nhà hàng, quán cafe, chuyện hoá đơn chồng chéo, khối lượng lớn, vẫn tính toán thủ công, chưa kể câu chuyện “tiền thiếu, tiền thừa”, phục vụ chậm, nhầm, thiếu để khách phải chờ khiến không ít chủ quán đau đầu.

– Thống kê số liệu rõ ràng, minh bạch

Tính toán nhanh chóng tiết kiệm thời gian so với việc cộng sổ từng hóa đơn để khớp tiền thực thu, việc kiểm đếm khi có sự hỗ trợ của phần mềm cũng được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.
Phần mềm tính tiền tại Quy Nhơn
Phần mềm tính tiền tại Quy Nhơn

Quangthongdigital.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những phần mềm hỗ trợ cho công việc bán hàng, dễ sử dụng và có được sự tiến bộ nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên lắp đặt camera tại Quy Nhơn và các huyện lân cận với giá rẻ nhất hiện nay tại Bình Định. Với các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Hikvision, Kbvision, Dahua….

Tư vấn giải pháp : 0978.051.461 ( Hoàn toàn miễn phí )

Dịch vụ của chúng tôi luôn : UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP

www.quangthongdigital.com

0978.051.461

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.051.461
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon