Máy in bill nhiệt, máy in tem mã vạch tại Quy Nhơn giá tốt nhất

Máy in bill nhiệt, máy in tem mã vạch – Thiết bị hữu ích trong kinh doanh

   1. Máy in nhiệt là gì?, hãy cùng Quang Thông Digital tìm hiểu nhé!

Máy in nhiệt – một thiết bị dùng để in danh sách những mặt hàng và giá cả cho khách hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như các quán cafe, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,…

máy in bill nhiệt tại Quy Nhơn
Máy in bill nhiệt tại Quy Nhơn

2. Những ưu điểm nổi bật của dòng máy in nhiệt

2.1 Giúp giảm chi phí

Máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt. Nếu có hiệu ứng nhiệt từ đầu in, thông tin cần thiết sẽ được hiển thị trên giấy in. Thành phần của giấy in nhiệt có cấu trúc hóa học và chuyển sang màu đen khi gặp nhiệt độ cao nên không cần sử dụng mực in như máy in thông thường.

2.2 Tốc độ in nhanh chóng

Đa số các loại máy in hóa đơn nhiệt đều sở hữu tốc độ in từ 100mm/s trở lên. Hoạt động liên tục, ít kẹt giấy nhằm tăng khả năng xử lý, hạn chế thời gian đợi của khách hàng khi tới mua hàng.

2.3 Tiết kiệm không gian và diện tích

Hầu hết các máy in nhiệt đều có kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm khác nhau và phù hợp với các mô hình kinh doanh bán lẻ cafe, nhà hàng, hay hệ thống siêu thị..

Máy in tem mã vạch tại Quy Nhơn
Máy in tem mã vạch tại Quy Nhơn

3. Các loại máy in nhiệt dùng phổ biến hiện nay

Máy in bill: thường được sử dụng để in hóa đơn tính tiền và phiếu tạm giúp khách hàng xác minh thông tin mua hàng của mình.
Máy in tem mã vạch: là một thiết bị thuận tiện để in nhãn và mã vạch trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như cafe, shop quần áo…

Quang Thông Digital là đơn vị cung cấp, lắp đặt máy in nhiệt tận nơi tại TP Quy Nhơn, Bình Định giá rẻ nhất, Ngoài ra chúng tôi còn phân phối giấy in nhiệt số #1 tại Quy Nhơn.

Qúy khách có nhu cầu, vui lòng gọi theo số 0978.051.461 hoặc truy cập tại đây nhé!

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.051.461
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon