Lắp đặt camera nhà xưởng tại Quy Nhơn giá tốt – chất lượng nhất

Lắp đặt camera nhà xưởng giá rẻ, hiệu quả, chất lượng tại TP Quy Nhơn, Bình Định

   Hiện nay các doanh nghiệp nhỏ và lớn đều có xu hướng, nhu cầu mở rộng công ty. Vì vậy nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà kho, xưởng ngày càng cao.

   Tuy nhiên để lắp camera nhà xưởng giá rẻ đạt hiệu quả cao, ổn định thì bạn nên tham khảo và cần được tư vấn hỗ trợ khảo sát thật kỹ nhằm đảm bảo camera hoạt động bền bỉ, ổn định và mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Lắp đặt camera nhà xưởng tại Quy Nhơn
Lắp đặt camera nhà xưởng tại TP Quy Nhơn

1. Lợi ích khi cài đặt camera nhà xưởng, kho bãi

1.1. Giám sát nhân viên và lượng hàng hóa trong xưởng, kho

   Lắp đặt camera tại nhà xưởng sẽ giúp quản lý giám sát nhân viên và lượng hàng hóa trong kho một cách hiệu quả hơn. Việc giám sát nhân viên sẽ giúp cho chủ nhà xưởng có thể đảm bảo nhân viên làm việc đúng giờ và đúng nhiệm vụ.

1.2. Nhận diện kẻ gian một cách dễ dàng, hiệu quả

  Lắp đặt camera tại nhà xưởng sẽ giúp quản lý có thể nhận diện kẻ gian một cách dễ dàng hơn. Bằng việc sử dụng hệ thống camera giám sát, chủ nhà xưởng có thể theo dõi và ghi lại được các hoạt động của nhân viên và khách hàng trong nhà xưởng.

2. Ưu điểm của hệ thống camera giám sát nhà xưởng

  • Kết nối cực ổn định: nhờ hệ thống camera được đi dây trực tiếp, chứ không phải thông qua mạng qua wifi.
  • Độ bền cao, tuổi thọ kéo dài: giúp hệ thống cam hoạt động bền bỉ, không bị hư hỏng luôn hoạt động trong mọi môi trường.
  • Giám sát được tại các khu vực rộng lớn: như nhà xưởng, công ty nhiều phòng ban, tòa nhà, xí nghiệp, nhà máy, nhà kho….
  • Công nghệ đầu ghi hiện đại: nhờ cung cấp nguồn trực tiếp trên cấp mạng (POE).
  • Công nghệ IP đời mới nhất: giúp khả năng ghi hình chất lượng, ổn định hơn
  • Nhiều tính năng ưu việt: xử ký hình ảnh từ chuẩn nét Full HD 1080P..

                      

3. Quy trình lắp đặt camera nhà xưởng, kho bãi

  • Khảo sát và tư vấn: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát vị trí và tư vấn giải pháp phù hợp dành cho cho khách hàng.
  • Báo giá: Khi khách hàng đồng ý với phương án lắp camera nhà xưởng, nhân viên tư vấn sẽ gửi bảng báo giá cho khách hàng.
  • Lắp đặt: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá mà công ty đề ra. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để lắp đặt camera.
  • Hoàn thành và bàn giao: Sau khi hoàn tất lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và kiểm tra lại hệ thống một lần nữa.

   Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa chữa hệ thống camera nhà xưởng, nhà kho bãi… Vui lòng liên hệ 0978.051.461 hoặc truy cập vào địa chỉ website www.quangthongdigital.com để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm camera đang khuyến mãi nhé !.

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.051.461
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon