Hướng dẫn lắp đặt máy chấm công vân tay – 0978.051.461

   Máy chấm công vân tay hiện nay đang được dùng phổ biến tại nhiều công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… Tuy nhiên, luôn có một câu hỏi đặt ra là: cách lắp đặt máy chấm công vân tay dễ hay khó? nên dùng loại máy có kết nối mạng LAN hay không?…

  Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt máy chấm công vân tay cho các bạn từng bước cơ bản nhất để lắp đặt máy chấm công vân tay, khuôn mặt…

Thi công lắp đặt máy chấm công tại TP Quy Nhơn
Thi công lắp đặt máy chấm công tại TP Quy Nhơn, Bình Định

1. Vị trí lắp đặt máy chấm công thuận tiện cho việc chấm Vào – Ra ca.

    Thông thường các máy chấm công sẽ được lắp tại cổng bảo vệ, bãi giữ xe, tại những vị trí gần lối đi lại, gần cửa ra vào dưới xưởng hoặc trong văn phòng…

2. Tiến hành lắp đặt máy chấm công

    Thông thường, khi mua máy chấm công vân tay chính hãng, bên trong hộp máy sẽ kèm theo chân đế và vít nở. Bạn chỉ việc khoan lên tường hoặc mặt phẳng tại vị trí lắp đặt, sau đó dùng vít nở để cố định máy. Cắm nguồn điện, kiểm tra thiết bị có hoạt động bình thường hay không và kéo dây mạng kết nối tới thiết bị.

3. Cài phần mềm chấm công và kiểm tra xuất báo cáo dữ liệu chấm công

  •   Tải phần mềm chấm công phù hợp nhất với doanh nghiệp, công ty bạn và thực hiện kết nối với máy chấm công.
  •   Nhấn và giữ M/OK để vào giao diện cài đặt. Sau đó, tiến hành đăng ký mẫu vân tay, mật khẩu và thẻ cho người quản lý hoặc công nhân viên.
  •  Test thử, tải dữ liệu chấm công về phần mềm và xuất file, in báo cáo.
Thi công lắp đặt máy chấm công tại TP Quy Nhơn, Bình Định
Thi công lắp đặt máy chấm công uy tín giá tốt tại TP Quy Nhơn, Bình Định

4. Địa chỉ cung cấp – lắp đặt máy chấm công vân tay, khuôn mặt tại TP Quy Nhơn – Bình Định

   Trên đây là hướng dẫn cách lắp đặt máy chấm công vân tay cho quý khách hàng, nếu chưa có kinh nghiệm cài đặt máy chấm công hoặc không có thời gian để làm như vậy, đừng lo lắng!. Ngay khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ được lắp và cài đặt miễn phí tại nhà TP Quy Nhơn.

   Chúng tôi là đơn vị cung cấp, phân phối, tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công giá rẻ chính hãng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, khách hàng có thể yên tâm giao trọng trách này cho chúng tôi.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì trọn gói máy chấm công vân tay, khuôn mặt.. của các hãng như máy chấm công Ronald jack, Zkteko…giá rẻ, uy tín tại TP Quy Nhơn.

HOTLINE TƯ VẤN LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA: 0978.051.461

Hân hạnh phục vụ quý khách !

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.051.461
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon